Bạn đã bao giờ thắc mắc về cái tên của mình? Tên của bạn có ý nghĩa như thế nào và tại sao bạn lại có tên như vậy? Không biết từ lúc eCarAid ra đời và gặp gỡ các bạn, đã có ai từng thắc mắc về cái tên “eCarAid” cũng như những ứng dụng mà eCarAid mang lại chưa? Nếu có thì giờ đây eCarAid sẽ vén màn những bí mật về tên gọi của mình cũng như tên gọi của các ứng dụng trong nền tảng của eCarAid nhé! 

eCarAid là gì? Tại sao lại là “eCarAid”?

eCarAid là một nền tảng số hóa cung cấp sự hỗ trợ cho những người lái xe ô tô và kết nối các gara, cộng đồng những người đam mê ô tô và các doanh nghiệp khác liên quan đến ô tô. 

eCarAid (hay còn gọi là eCA) là tên gọi hợp nhất của 3 từ: Express (tốc hành) – Car (ô tô) – Aid (hỗ trợ). Có nghĩa eCarAid là nền tảng cung cấp các ứng dụng hỗ trợ ô tô một cách nhanh chóng và kịp thời khi ô tô phát sinh sự cố.

Sở dĩ có cái tên như vậy là xuất phát từ câu chuyện về sự ra đời của eCarAid. Từ một sự cố ô tô bên đường lúc nửa đêm, đến ước mơ tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới và một cộng đồng ô tô nhân văn cho người lái xe bằng cách cung cấp nền tảng di động kết nối các bác tài, các hãng xưởng sửa chữa ô tô, cộng đồng đam mê ô tô và các doanh nghiệp liên quan đến ô tô khác mọi lúc, mọi nơi. 

Các ứng dụng của nền tảng eCarAid là gì và có ý nghĩa như thế nào?

eCarAid là nền tảng cung cấp công cụ hỗ trợ ô tô một cách nhanh chóng, kịp thời. Do vậy, các ứng dụng mà eCarAid trong hệ sinh thái đều nhằm phục vụ điều này. 

Ứng dụng điện thoại eCA: eCA là tên gọi tắt từ 3 chữ cái đầu của eCarAid (eCar-Aid). Đây là ứng dụng dành cho các chủ xe cá nhân và các bác tài. Người dùng có thể yêu cầu trợ giúp mỗi khi ô tô của họ gặp sự cố và cũng là nơi các chủ thể này giúp đỡ lẫn nhau trong việc giải quyết các sự cố ô tô phát sinh trên đường một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ứng dụng điện thoại eCA S: eCA S là tên gọi tắt của eCarAid Service – ứng dụng giúp cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành ô tô một cách dễ dàng. eCA S là ứng dụng dành cho các tư vấn viên/kỹ thuật viên tại các garage và xưởng sửa chữa ô tô của hãng. Thông qua ứng dụng, các chủ thể này có thể kịp thời tiếp cận được nguồn khách hàng có nhu cầu thực và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ của hãng xưởng mình mọi lúc, mọi nơi theo cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Ứng dụng web eCA M: eCA M là tên gọi tắt của eCarAid Management. Cũng như tên gọi của nó, đây là ứng dụng giúp ích cho việc quản lý tình hình hoạt động của một tổ chức có liên quan đến ô tô. eCA Management giúp các quản trị viên câu lạc bộ xe hơi quản lý câu lạc bộ của mình một cách dễ dàng hơn, các chủ garage, chủ các hãng xưởng sửa chữa có thể nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng cũng như nhân sự của mình một cách cụ thể, rõ ràng và thuận tiện nhất. 

Đó là nguồn gốc cái tên của eCarAid cũng như của các ứng dụng thuộc nền tảng eCarAid. Vậy còn tên của bạn có ý nghĩa như thế nào? Chia sẻ cùng eCarAid với nhé!

Mọi người có thể xem thêm về câu chuyện và sứ mệnh của eCarAid tại đây nhé: https://ecaraid.com/blogs/ecaraid-va-uoc-mo-xay-dung-mot-he-sinh-thai-xe-hoi-cho-cong-dong-nguoi-viet/ 

———————————

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +84 36 630 2039

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Đồng hành cùng eCA app trên mọi nẻo đường:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details…

Apple store: https://apps.apple.com/tt/app/eca/id1613176058

#eCarAid #eCa #auto #oto #xehoi #congnghe #ap