Ô tô là một tài sản lớn, khi sở hữu cho mình một tài sản như vậy hẳn là bạn đã trang bị nhiều thứ cho chiếc xe của mình như bảo hiểm xe, các phụ tùng, phụ kiện nâng cấp xe hơi… Yêu quý chiếc xe của bạn như xe của chính mình, vì thế eCarAid đã cho ra đời ứng dụng eCA, giải pháp cho mọi vấn đề về ô tô của bạn, đáp ứng tất cả nhu cầu liên quan đến chiếc xe hơi. 

eCarAid là gì?

eCA là một trong 03 ứng dụng của nền tảng eCarAid. eCarAid là một nền tảng trực tuyến cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến ô tô cho chủ sở hữu ô tô và nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Nền tảng này được thiết kế để giải quyết các điểm khó khăn của chủ sở hữu ô tô như gặp trục trặc về xe cộ hay phát sinh sự cố trên đường và giúp họ bảo dưỡng ô tô dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp nền tảng cho các nhà cung ứng dịch vụ sửa chữa ô tô để quản lý hoạt động của họ hiệu quả hơn.

Các dịch vụ của eCarAid bao gồm sửa chữa ô tô, bảo dưỡng, hỗ trợ bên đường và dịch vụ tư vấn cho người lái xe. Những dịch vụ này được thực hiện bởi một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa đã được eCarAid kiểm tra và chứng nhận để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Ngoài những dịch vụ nêu trên, eCarAid còn là nơi để các nhà cung cấp phụ tùng phụ kiện bán buôn trực tuyến sản phẩm của mình đến các cửa hàng sửa chữa ô tô, cũng như bán bảo hiểm ô tô và xử lý khiếu nại. Nền tảng này cũng đang có kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch ô tô đã qua sử dụng trong tương lai gần.

Nhìn chung, eCarAid ra đời nhằm mục đích giúp việc sở hữu và bảo dưỡng ô tô trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho các chủ sở hữu ô tô tại Việt Nam, đồng thời cung cấp một nền tảng hiệu quả hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô để quản lý hoạt động của họ.

Với eCA, yên tâm lái xe trên mọi cung đường

Ứng dụng eCA là một ứng dụng di động được thiết kế dành cho chủ sở hữu ô tô để quản lý ô tô của họ hiệu quả hơn. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng đặt dịch vụ sửa chữa, quản lý nhiều xe, lưu trữ lịch sử sửa chữa, theo dõi lịch bảo dưỡng, tiến độ sửa chữa, mua phụ kiện ô tô trực tuyến, mua bảo hiểm trực tuyến, đặt dịch vụ yêu cầu bảo hiểm, yêu cầu trợ giúp từ người dùng khác trong cộng đồng, nhận khuyến mãi và quà tặng, đồng thời nhận thông báo về các sự kiện quan trọng liên quan đến ô tô của họ. Bằng cách sử dụng ứng dụng eCA, chủ sở hữu ô tô có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ họ cần và theo dõi các thông tin quan trọng liên quan đến ô tô của họ. 

Cụ thể với tính năng gửi và nhận yêu cầu trợ giúp sự cố, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Không chỉ đối với trường hợp có sự cố khẩn cấp phát sinh, mà eCA còn giúp bạn gửi đi yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và đền bù thiệt hại từ công ty bảo hiểm… Chỉ cần bạn phát tín hiệu, các garage và những người dùng eCA trong khu vực lân cận sẽ nhận được yêu cầu và ngay lập tức hỗ trợ bạn. Bên cạnh tính năng gửi yêu cầu sửa chữa, người dùng còn có thể nhận yêu cầu trợ giúp từ những người dùng eCA khác khi họ gặp sự cố hoặc tham khảo các khía cạnh về ô tô mà có thể bạn sẽ biết. Từ hành động giúp đỡ đó, bạn có thể tăng lượng XIM mà mình sở hữu được trao tặng từ hệ thống eCA và từ những người đã được bạn hỗ trợ. Với lượng XIM mà mình có được, bạn có thể dùng chúng để quy đổi thành các phiếu quà tặng, phiếu mua hàng hay phiếu sử dụng dịch vụ rửa xe, thay nhớt…Nhiều người dùng hẳn sẽ quan tâm nhiều về chất lượng của các garage có mặt trên ứng dụng eCA. Mỗi garage trước khi được kết nối vào nền tảng sẽ được eCarAid trực tiếp kiểm tra về chất lượng cũng như điều kiện cơ sở vật chất và chứng nhận đó là garage có chất lượng tốt. Chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao ô tô của mình cho các garage tại ứng dụng eCA. 

Bên cạnh tính năng gửi và nhận trợ giúp sự cố, yêu cầu sửa chữa, eCA còn được trang bị các tiện ích như gọi điện video, cuộc hội thoại, nhắn tin, quay phim, chụp ảnh, ghi âm, bản đồ chỉ đường… giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin về nhu cầu sửa chữa của mình một cách rõ ràng và chi tiết. Đồng thời người trợ giúp cũng sẽ nắm được thông tin về trường hợp cần được trợ giúp một cách cụ thể hơn. 

Ngoài những tính năng nêu trên, trong bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt vào cuối tháng Ba, ứng dụng eCA còn được trang bị thêm các tính năng mới như: lưu trữ lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng xe, tra cứu thông tin công an khu vực, thông tin phạt nguội và thông tin các dịch vụ của các công ty bảo hiểm ô tô. Chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện không quá 5 thao tác, bạn đã có thể nắm mọi thông tin cần thiết liên quan đến chiếc ô tô của bạn. Những câu hỏi như liệu xe của mình có đang dính phạt nguội, gần khu vực của bạn có công ty bảo hiểm hay trụ sở công an nào… sẽ được eCA trả lời một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể có được thông tin của những dịch vụ từ các công ty bảo hiểm thông qua người đại diện của những công ty này mà eCA sẽ cung cấp cho bạn. Không những vậy, với eCA bạn sẽ không cần phải giữ lại những giấy tờ chứa chi tiết lịch sử sửa chữa hay thông tin bảo dưỡng ô tô nữa, eCA sẽ thay bạn lưu giữ mọi thông tin đó khi bạn sử dụng eCA để sửa chữa và bảo dưỡng xe của mình. 

Mong muốn tạo ra một cộng đồng xe hơi nhân văn mà ở đó các chủ thể liên quan đến ô tô có thể kết nối và hỗ trợ nhau, đó là lý do nền tảng eCarAid nói chung cũng như ứng dụng eCA được ra đời. Với những khó khăn mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng ô tô, eCA có thể giúp bạn giải quyết chúng và mang đến cho bạn những trải nghiệm với nhiều tiện ích nhất, giúp mỗi chặng đường mà bạn đi qua đều an toàn và thuận lợi.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Đồng hành cùng eCA app trên mọi nẻo đường:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details

Apple store: https://apps.apple.com/tt/app/eca/id1613176058

#eCarAid#eCa#auto#oto#xehoi#congnghe#app

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *