Thay vì chỉ bán hàng thông qua các kênh truyền thống như nhà phân phối, đại lý, eCarAid mang đến giải pháp phân phối sản phẩm online dành cho các nhà cung cấp phụ tùng phụ kiện ô tô, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu tiềm năng, tăng doanh thu và giảm chi phí bán hàng, chi phí marketing cho doanh nghiệp. Giải pháp đó chính là eCA Management, ứng dụng web giúp nhà phân phối phụ tùng đưa sản phẩm của mình tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

eCA M mang lại những gì cho nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện? 

Với eCA Management (eCA M) các nhà cung cấp phụ tùng và phụ kiện có thể quản lý bán hàng và tiếp cận hơn 4.000 gara – khách hàng mục tiêu tiềm năng. Hệ thống có khả năng mở rộng kết nối với đối tác thông qua Open APIs, chẳng hạn như tích hợp Viettel Post cho hệ thống giao hàng. Ngoài ra, eCA M còn cung cấp các báo cáo thống kê toàn diện và phân tích dữ liệu, giúp nhà cung cấp nắm bắt thị hiếu một cách nhanh chóng và chính xác. 

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp từ eCA M giúp nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện quản lý toàn diện, hiệu quả hoạt động kinh doanh với các tiện ích như quản lý đơn đặt hàng, phiếu thu, hoạt động đổi trả hàng, báo cáo doanh thu hay tạo và quản lý chương trình khuyến mãi. 

Bên cạnh đó, nhà cung cấp phụ tùng phụ kiện có thể tiếp cận nguồn khách hàng mục tiêu tiềm năng với hơn 650 gara trải dài khắp 27 tỉnh thành và hơn 30.000 chủ xe trên khắp Việt Nam.

eCA M giúp giảm chi phí vận hành, sales và marketing. Việc tự xây dựng nền tảng bán hàng không chỉ tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà hiệu quả mang lại đôi khi không đảm bảo, với eCA M, nhà cung cấp phụ tùng phụ kiện có thể trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nhưng chi phí phải trả chỉ bằng một phần nhỏ so với việc tự xây một nền tảng cho riêng mình. Bên cạnh đó, sản phẩm phân phối qua eCA M sẽ gia tăng khả năng tiếp cận và nhận diện bởi đông đảo người dùng nhờ vào sự hỗ trợ marketing hiệu quả từ eCarAid. 

Ngoài ra, nhà cung cấp có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp của của mình nhờ vào việc sử dụng phần mềm eCA M. Bởi ngoài kênh bán hàng truyền thống, nhà cung cấp có thể phân phối hàng hoá của mình qua kênh online, điều này giúp doanh nghiệp có doanh thu từ nhiều nguồn khác nhau. 

Cuối cùng, eCA M có hệ thống API mở, giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với hệ thống phần mềm mà doanh nghiệp đã và đang sử dụng. 

Với eCA M, nhà cung cấp có thể trải nghiệm các tính năng như: quản lý sản phẩm đăng bán, quản lý đơn hàng, quản lý chương trình khuyến mãi hay theo dõi doanh thu… 

Từ những lợi ích trên, eCarAid tin rằng eCA M sẽ giúp sản phẩm được tiếp cận với đúng tệp khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn và giúp tạo ra quá trình mua sắm thuận tiện hơn. Trải nghiệm những tiện ích mà eCA M mang lại tại https://portal.ecaraid.com/register

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Telegram: https://t.me/eca_channel

Telegram group: https://t.me/Eca_VietNam

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *