Mỗi cuộc gặp gỡ đều mang những ý nghĩa riêng, và buổi Tân niên chào xuân Giáp Thìn vừa qua là cơ hội để eCarAid, Quý đối tác và Đại diện các câu lạc bộ ô tô ngồi lại với nhau để trò chuyện nhiều hơn. Đây cũng là dịp để eCarAid thể hiện sự trân trọng của mình đối với những cống hiến mà các thành viên đã làm trong suốt chặng đường vừa qua.
Cũng trong dịp này, eCarAid đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển cộng đồng người dùng eCA cùng các câu lạc bộ ô tô, tạo tiền đề xây dựng một cộng đồng ô tô nhân văn, nơi sự giúp đỡ luôn hiện hữu.
Với tinh thần hợp tác và sự tôn trọng lẫn nhau, eCarAid và các câu lạc bộ ô tô cũng như các đối tác sẽ cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng ô tô nhân văn, nơi mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ để giúp đỡ những thành viên khác trong cộng đồng. Điều này không chỉ là một cam kết về sản phẩm công nghệ được tạo ra bởi eCarAid, mà còn là một lời cam kết về tinh thần và giá trị mà eCarAid muốn chia sẻ và lan tỏa.
eCarAid tin rằng mỗi khi có sự cố xảy ra trên đường, ứng dụng eCA sẽ luôn là một trợ thủ đắc lực mang đến sự trợ giúp một cách nhanh chóng nhất cho những người lái xe, để cho những tình huống SOS trên đường không còn là nỗi ám ảnh đối với mỗi bác tài.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn vừa qua.

Tải app eCA tại: https://ecaraid.com/invite?referralCode

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Telegram: https://t.me/eca_channel

Telegram group: https://t.me/Eca_VietNam

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *