Ứng dụng eCA là một ứng dụng di động được thiết kế dành cho chủ sở hữu ô tô để quản lý xe của họ hiệu quả hơn. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng đặt dịch vụ sửa chữa, quản lý nhiều xe, sử dụng dịch vụ đăng kiểm hộ mua bảo hiểm trực tuyến, đặt dịch vụ yêu cầu bảo hiểm, yêu cầu trợ giúp từ người dùng khác trong cộng đồng, nhận khuyến mãi và quà tặng, đồng thời nhận thông báo về các sự kiện quan trọng liên quan đến ô tô của họ. Bằng cách sử dụng ứng dụng eCA, chủ sở hữu ô tô có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ họ cần và theo dõi các thông tin quan trọng liên quan đến ô tô của họ.

Để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ bạn hữu trên mọi miền tổ quốc khỏi các vấn đề về xe cộ, cộng đồng eCA cần được mở rộng hơn nữa. Vì thế, chúng tôi đã đề ra chính sách hoa hồng nhằm khuyến khích người dùng giới thiệu ứng dụng eCA cho những người xung quanh để eCA được lan toả tới bạn hữu đang cần các tiện ích mà ứng dụng này mang lại, từ đó tạo ra một hành trình sử dụng ô tô tiện lợi và hiệu quả.

Cụ thể về chính sách này như sau:

Khi người dùng eCA (gọi là A) giới thiệu app eCA cho người khác (gọi là B), A sẽ nhận được 10% hoa hồng từ giá trị các đơn hàng của B trên app eCA. Khi B giới thiệu cho người dùng khác (gọi là C), B nhận được 10% hoa hồng đồng thời A cũng nhận được 1% hoa hồng trên tổng doanh thu được tạo ra từ C.

Ví dụ: C mua bảo hiểm với giá tiền 500K (đây là doanh thu được tạo ra từ C) thì B sẽ nhận được 50K hoa hồng từ giao dịch của C đồng thời A cũng nhận được 5k từ giao dịch trên.

Các bước thực hiện
Mở ứng dụng eCarAid >> Chọn mục Tài khoản >> Giới thiệu >> Copy Link giới thiệu hoặc nhấn vào “Mời bạn bè” để chia sẻ Link.

Điều kiện ghi nhận:
Người dùng mới phải được đăng ký thông qua mã giới thiệu hoặc tải ứng dụng thông qua link giới thiệu.
Người dùng đăng ký tài khoản thành viên eCarAid thành công.

Lưu ý: Chính sách Referral Marketing có thể có sự thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh của công ty.

Thời gian diễn ra chính sách: Đến hết ngày 30/06/2024.
Thời hạn thanh toán: Ngày 10 hàng tháng sau khi hoàn tất thủ tục đối soát và thủ tục khiếu nại (nếu có).

Tải app eCA tại: https://ecaraid.com/invite?referralCode

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Telegram: https://t.me/eca_channel

Telegram group: https://t.me/Eca_VietNam

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *