Một chiếc xe “khỏe”, một hành trình sử dụng ô tô với đầy đủ tiện ích hẳn là điều mà bạn và hàng triệu chủ xe ngoài kia đều mong muốn. Với eCA, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng mỗi khi có trục trặc xe cộ; mua bảo hiểm ô tô; mua, bán ô tô cũ hay thậm chí kết nối cùng các bạn hữu gần xa chỉ trong một ứng dụng. Mọi điều xế yêu cần, eCA đều đáp ứng. Dưới đây là một số tiện ích mà eCA mang đến cho bạn. 

Đặt dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng 

Chỉ với 03 bước đơn giản, từ chọn danh mục sự cố, mô tả chi tiết sự cố đến chọn người trợ giúp, người dùng có thể gửi thông tin sự cố của mình đến các garage hoặc đến người dùng eCA khác trong khu vực lân cận. Không chỉ riêng đối với các sự cố SOS, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm trợ giúp đối với các vấn đề như bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe. Bằng việc gửi đi một yêu cầu trợ giúp, người dùng có thể nhận được tư vấn miễn phí từ tư vấn viên của eCA về vấn đề mà xe bạn đang gặp phải. Không những vậy, bạn còn nhận được các báo giá dịch vụ ô tô từ các garage trong khu vực xảy ra sự cố, điều này giúp bạn có thể so sánh giá cả sản phẩm, dịch vụ giữa các garage mà không lo bị tính giá quá cao. Tất cả những garage mà người dùng có thể tiếp cận thông qua ứng dụng eCA đều được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên của eCarAid, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng của garage.
Bên cạnh việc gửi đi yêu cầu trợ giúp, bạn cũng có thể giúp đỡ những người dùng eCA khác xử lý sự cố khi điều kiện của bạn cho phép bạn làm điều đó. Các sự cố hết xăng, hết bình hoặc tham khảo cách xử lý trục trặc ô tô từ cộng đồng eCA… là những ví dụ mà người dùng eCA có thể giúp đỡ lẫn nhau mà không cần nhờ đến garage. Việc giúp đỡ những người dùng khác trong cộng đồng eCA có thể giúp tăng số lượng XIM mà bạn sở hữu. XIM được xem là phương tiện giúp bạn quy đổi thành các phiếu mua hàng, quà tặng… Chính vì vậy, khi trợ giúp những người bạn trong cộng đồng eCA, bên cạnh giá trị tinh thần, bạn còn có thể nhận lại giá trị vật chất.
Các sự cố mà bạn gửi đi dù đã hoàn thành việc xử lý hay chưa đều sẽ được thống kê và lưu trữ tại mục lịch sử sự cố. Nhờ vậy bạn có thể xem được toàn bộ những sự cố đã xảy ra với ô tô của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ các garage khi có chương trình khuyến mãi, đảm bảo cho việc sửa chữa và bảo dưỡng, bảo trì ô tô được thực hiện một cách một nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mua bảo hiểm ô tô 

Trong một vụ tai nạn, số tiền bồi thường đối với thiệt hại về tài sản của bên thứ 3 mà Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDSBB) có thể chi trả lên đến 100.000.000 đồng, và đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng thì con số này có thể lên đến 150.000.000 đồng/người. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký và sở hữu “Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc”. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, bạn không cần mang theo bảo hiểm giấy cồng kềnh, dễ rách và có nguy cơ thất lạc, eCA sẽ giúp bạn lưu giữ bảo hiểm online.
Với tính năng bảo hiểm, bạn có thể mua và lưu bảo hiểm ngay tại ứng dụng eCA. Tại mục “Bảo hiểm”, bạn chọn đơn hàng bảo hiểm đã hoàn thành và nhấn vào bảo hiểm đã mua, chi tiết đơn hàng bảo hiểm của bạn bao cả gồm hình ảnh gói bảo hiểm sẽ được hiển thị tại đây. Điều này mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng bảo hiểm của bạn.
Bên cạnh đó, eCA thường có các có chương trình hỗ trợ thanh toán khi mua Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc thông qua ứng dụng eCA.
Cùng mở app và chọn cho mình một gói bảo hiểm để nhận được ưu đãi dành riêng cho người dùng eCA, cũng như khám phá các tính năng hữu ích khác tại ứng dụng ngay hôm nay!

Mua bán xe cũ 

Tính năng mua bán xe cũ trên ứng dụng eCA giúp người dùng vừa có thể bán xe cũ của mình, vừa có thể tìm kiếm và mua được xe cũ ưng ý.
Tính năng mua bán xe cũ trên ứng dụng eCA mang lại nhiều ưu điểm cho cả người bán và người mua, bao gồm:
– Thuận tiện: Người dùng có thể thực hiện các thao tác mua bán xe cũ mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động.
– Hiệu quả: Người bán có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, người mua có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp một cách dễ dàng hơn.
– An toàn: Người dùng có thể mua bán xe cũ một cách an toàn và bảo mật.

Dịch vụ đăng kiểm 

Tính năng “Dịch vụ đăng kiểm hộ” tiện lợi trên ứng dụng eCA, việc kiểm định xe của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với tính năng nêu trên, bạn có thể gửi yêu cầu đăng kiểm hộ tới các garage có kinh doanh dịch vụ này trong khu vực của bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ đăng kiểm hộ, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tập trung thực tạo nên những giá trị khác cho cuộc sống của bạn. 

Tư vấn tự động 

Được tích hợp cùng phần mềm Chat GPT, eCA Bot giúp mọi câu hỏi xoay quanh chiếc ô tô của bạn được trả lời một cách tự động và nhanh chóng. eCA Bot sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác với người dùng thông qua việc trò chuyện bằng văn bản. Cuộc trò chuyện này được thể hiện dưới dạng màn hình tin nhắn quen thuộc với đa số người dùng điện thoại thông minh, do đó sẽ giúp người dùng thực hiện thao tác với tính năng này một cách thoải mái và dễ dàng hơn. Mang đặc điểm tương tự như Chat GPT, eCA Bot cũng có khả năng học tập và tự động hoàn thiện, đưa ra những câu trả lời chính xác và đúng trọng tâm, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trò chuyện trực tuyến 

Bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ ô tô có tại eCA, bạn có thể giao lưu, trò chuyện cùng các bác tài, chủ xe trên khắp nước ta. Việc thu thập và trao đổi thông tin về ô tô, tình hình giao thông… sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các sự cố ô tô, những trục trặc xe cộ cần được cộng đồng người dùng ô tô tư vấn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng bởi người dùng khi bạn tham gia trò chuyện tại ứng dụng eCA.

Các tính năng khác 

Ngoài các tính năng nêu trên, eCA còn cung cấp các tính năng khác như cập nhật tin tức ô tô; cung cấp kho thư viện video với nội dung đa dạng về xe cộ; quản lý thông tin phương tiện như lưu trữ lịch sử sửa chữa, ghi chú lịch bảo dưỡng xe;… Đồng thời tại eCA, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại từ ứng dụng cho các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, giúp bạn tiết kiệm chi phí chăm sóc chiếc xe của mình. 

Khám phá các tiện ích mà eCA mang lại tại https://ecaraid.com/invite

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *