eCA và eCA Service là hai ứng dụng nằm trong nền tảng hỗ trợ xe hơi toàn diện của eCarAid. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, cả hai ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản 1.6.5. Với lần trở lại này, eCA và eCA Service có những thay đổi cả về giao diện và tính năng, cùng xem những thay đổi đó là gì trong bài viết này. 

eCA phiên bản 1.6.5

Phiên bản 1.6.5 của ứng dụng eCA đã ra mắt với nhiều điểm ưu việt. Một trong những điểm nổi bật ở phiên bản này là sự thay đổi giao diện và quy trình gửi yêu cầu dịch vụ. Cụ thể: danh sách dịch vụ được hiển thị nhiều hơn và phân hóa rõ yêu cầu của người dùng; thêm tính năng cài đặt lịch hẹn; thêm tùy chọn cài đặt điểm nhận xe hoặc mang xe đến garage; thay đổi giao diện và thông tin các hạng mục báo giá; thay đổi giao diện sửa chữa.

Đặc biệt, trong phiên bản này, chúng tôi đã thêm tính năng đặt hẹn. Điều này giúp người dùng có thể cùng lúc đặt hẹn nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau cho cùng một xe thay vì phải đợi dịch vụ này hoàn thành mới có thể đặt một dịch vụ khác.

Ngoài ra, chúng tôi đã thay đổi giao diện danh sách phương tiện người dùng, bạn có thể truy cập các thông tin về lịch sử đặt sửa chữa, bảo dưỡng, đơn hàng sửa chữa, bảo hiểm, lịch hẹn của từng phương tiện ngay tại màn hình thông tin phương tiện đó.

Thêm vào đó, eCA phiên bản 1.6.5 còn cung cấp cho bạn hóa đơn sửa chữa đối với mỗi đơn hàng được hoàn thành. 

Cuối cùng, eCA phiên bản 1.6.5 cập nhật thêm tính năng quét mã giới thiệu qua QR code khi đăng ký thành viên, giúp cho việc giới thiệu eCA tới những người dùng khác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

eCA Service phiên bản 1.6.5

eCA Service phiên bản 1.6.5 đã ra mắt với nhiều tính năng mới đáng chú ý. Đầu tiên phải nhắc đến là sự thay đổi về quy trình và giao diện để nhận yêu cầu dịch vụ. Cụ thể: danh sách dịch vụ yêu cầu chi tiết hơn, các thông tin về lịch hẹn và địa điểm nhận xe được hiển thị một cách rõ ràng.

Cũng trong phiên bản này, eCA Service đã thay đổi thông tin các hạng mục báo giá như bổ sung đơn vị tính, thêm thông tin bảo hành và bảo hành theo kilomet.

Đặc biệt, eCarAid cũng đã chỉnh sửa quy trình nhận sửa chữa để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Thêm vào đó, eCA Service phiên bản 1.6.5 sẽ hiển thị thêm danh sách lịch hẹn của kỹ thuật viên. Giúp bạn nắm thông tin của các cuộc hẹn mà khách hàng đã đặt trước.

Cuối cùng, eCA Service phiên bản 1.6.5 còn cung cấp cho bạn hóa đơn sửa chữa đối với mỗi đơn hàng được hoàn thành. 

Với những cải tiến và tính năng mới này, eCA và eCA Service phiên bản 1.6.5 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt hơn, thuận tiện hơn và đáng tin cậy hơn. Hãy cập nhật ứng dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng mới mà chúng tôi mang đến! 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *