Tìm hiểu các cấp độ trang trí của Rogue và RAV4 tích hợp các tính năng mà bạn mong muốn trong một chiếc SUV nhỏ gọn

Sau xe bạn tải, SUV cỡ nhỏ là phương tiện bán chạy nhất tại Mỹ. Đặc biệt, Toyota RAV4 tiếp tục vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên, điều này không hẳn nó là tốt nhất. Trong một số trường hợp, RAV4 dựa vào danh tiếng về độ tin cậy khi đối mặt với các đối thủ mới hơn.

Nissan Rogue có thể được xem là một sự thay thế với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nó có giá rất cạnh tranh so với RAV4 và cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn một chút. Cả hai chiếc SUV chạy bằng xăng này cung cấp nhiều tính năng giống nhau khi bạn leo qua các cấp độ trang trí, nhưng có một số điểm khác biệt đáng chú ý điều đó có thể ảnh hưởng đến người mua hàng theo cách này hay cách khác. Chúng tôi đã xem qua các tính năng tiêu chuẩn và sẵn có để xác định phương tiện nào có thể phù hợp nhất với cuộc sống của bạn. 

So sánh Nissan Rogue 2023 và Toyota RAV4 2023

Nissan Rogue S 2023 so với Toyota RAV4 LE 2023 

Các mẫu xe cơ bản của Nissan Rogue S và Toyota RAV4 LE có giá chênh nhau trong khoảng 255 USD, tạo nên sự cạnh tranh rất sát sao. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị tốt với các tính năng nổi bật bao gồm đèn pha LED, cửa sổ sau có màu, ghế bọc vải, đài vệ tinh và khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Về mặt an toàn, cả hai chiếc SUV đều có cảnh báo va chạm phía trước với hệ thống phanh khẩn cấp tự động và đèn pha chiếu xa tự động.

Nissan Rogue S 2023 so với Toyota RAV4 LE 2023

Nissan Rogue S 2023 với mức giá 28.655 USD

Nissan Rogue S tiến thêm một bước bằng cách trang bị các tính năng tiêu chuẩn như bánh xe hợp kim và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch trong khi RAV4 trang bị bánh xe thép bọc nhựa và màn hình cảm ứng 7 inch. Ngoài ra, Nissan còn trang bị hệ thống giám sát điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh tự động phía sau và hệ thống chống trộm.

Nissan Rogue S 2023

Toyota RAV4 LE 2023 với mức giá 28.910 USD

Danh sách các tính năng của RAV4 LE không được như của Rogue S, nhưng nó vẫn bao gồm một số tính năng tiêu chuẩn mà Nissan không có. Kiểm soát hành trình thích ứng là quan trọng nhất, nhưng bạn cũng có được đầu đọc biển báo giao thông, thêm một cổng USB giữa các ghế trước, kiểm soát độ lắc của xe kéo, hệ thống viễn thông khẩn cấp và điểm truy cập WiFi. RAV4 có tính năng hỗ trợ giữ làn đường, đây là một bản nâng cấp so với hệ thống cảnh báo chệch làn đường của Rogue. Cái trước sẽ cố gắng giữ phương tiện trong làn đường của nó, cái sau cảnh báo người lái xe rằng phương tiện không còn ở trong làn đường của nó.

Toyota RAV4 LE 2023

Nissan Rogue SV 2023 so với Toyota RAV4 XLE 2023

Bước lên cấp độ trang trí tiếp theo sẽ thêm một số tính năng tiện lợi phổ biến. Rogue SV và RAV4 XLE chỉ cách nhau 75 đô la và cả hai đều có thêm gương sưởi, chìa khóa tiệm cận, điều hòa tự động hai vùng và ghế lái chỉnh điện, cùng những thứ khác.

Nissan Rogue SV 2023 so với Toyota RAV4 XLE 2023

Nissan Rogue SV 2023 với mức giá 30.345 USD

Rogue SV thu hút người mua với bánh xe 18 inch và hệ thống can thiệp điểm mù sẽ tích cực cố gắng ngăn chiếc SUV nhỏ gọn chuyển làn sang phương tiện khác. Hệ thống hỗ trợ người lái cấp độ 2 của Nissan cũng được trang bị. Nó kết hợp định tâm làn đường với kiểm soát hành trình thích ứng

Nissan Rogue SV 2023

Toyota RAV4 XLE 2023 với mức giá 30.420 USD

Các tính năng bổ sung của RAV4 XLE không đáng chú ý như của Rogue SV, nhưng bạn vẫn nhận được một số vật phẩm mà bạn sẽ không có được với Nissan. Điều này bao gồm đường ray mái, phần mở rộng tấm che nắng dạng trượt và ổ cắm điện 12 vôn bổ sung.

Toyota RAV4 XLE 2023

Nissan Rogue SL 2023 so với Toyota RAV4 XLE Premium 2023

Khi bạn chuyển sang các phiên bản Rogue SL và RAV4 XLE Premium tầm trung, sự khác biệt về giá sẽ tăng lên, với Toyota được hưởng lợi thế $1695. Rogue SL bao gồm nhiều tính năng thú vị hơn, điều này có thể biện minh cho mức giá cao hơn của nó. Cả Rogue SL và RAV4 XLE Premium đều có bánh xe 19 inch, đèn sương mù LED, cửa sổ trời và cốp điện.

Nissan Rogue SL 2023 so với Toyota RAV4 XLE Premium 2023

Nissan Rogue SL 2023 với mức giá 35.005 USD

Rogue SL bao gồm cốp điện rảnh tay, cũng như ghế trước có sưởi, tấm che nắng cho hàng ghế thứ hai, gương chiếu hậu tự động làm mờ, chức năng nhớ ghế lái, ghế hành khách chỉnh điện, bọc da và hệ thống camera quan sát tầm nhìn xung quanh. Người mua SL cũng nhận được tính năng quản lý hàng hóa Divide-N-Hide của Nissan với các kệ và ngăn có thể định cấu hình.

2023 Toyota RAV4 XLE cao cấp với mức giá 33.310 USD

RAV4 XLE Premium cung cấp ít tính năng và tiện ích hơn so với Rogue SL. Điều đó nói rằng, những người ăn chay và những người mua sắm đang tìm cách giảm tác động đến môi trường của họ có thể thích phiên bản RAV4 này hơn vì nó loại bỏ da thật để thay thế bằng chất liệu tổng hợp SofTex của Toyota.

Nissan Rogue Platinum 2023 so với Toyota RAV4 Limited 2023

Bản cao cấp nhất Rogue Platinum và RAV4 Limited nâng cấp lên thiết lập thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9,0 inch lớn hơn và thêm hệ thống âm thanh cao cấp (Bose cho Nissan, JBL cho Toyota). Các chi tiết trang trí cũng bao gồm cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau. Rogue Platinum có giá cao hơn 1220 đô la so với RAV4 Limited, nhưng nó có nhiều tính năng bổ sung.

Nissan Rogue Platinum 2023 so với Toyota RAV4 Limited 2023

Nissan Rogue Platinum 2023 với mức giá 38.435 USD

Phiên bản Bạch kim cao cấp nhất đứng đầu danh sách các tính năng của Rogue với hệ thống định vị trong bảng điều khiển, bảng điều khiển kỹ thuật số, tích hợp Amazon Alexa, ghế bọc da cao cấp và đế sạc không dây. Gói Platinum Premium tùy chọn có thêm màn hình hiển thị kính lái, ghế sau có sưởi và điều hòa tự động ba vùng.

Toyota RAV4 Limited 2023 với mức giá 37.215 USD

Nếu bạn muốn ghế trước thông gió, RAV4 Limited là lựa chọn hàng đầu của bạn vì tính năng này không được cung cấp trên bất kỳ Rogue nào, bất kể phiên bản nào. Điều tương tự cũng đúng đối với gương chiếu hậu có camera tùy chọn của Toyota cho phép người lái xe nhìn thấy những gì phía sau họ ngay cả khi cửa sổ phía sau bị hàng hóa chặn.

Và phần còn lại …

Nếu bạn đang muốn thêm gia vị cho Rogue hoặc RAV4, thì có một số mẫu đặc biệt có thể giúp bạn. Rogue cung cấp Phiên bản nửa đêm theo chủ đề đen tối, trong khi các mẫu đặc biệt của RAV4 có hương vị hướng ngoại khác biệt rõ rệt với một số tính năng và nâng cấp để giúp bạn tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời.

Nissan Rogue và Toyota RAV4

Nissan Rogue Midnight Edition 2023 với mức giá 31.880 USD

Nội dung tính năng của Rogue Midnight Edition được liên kết chặt chẽ với phiên bản Rogue SV. Điểm khác biệt chính là đường viền sơn đen, tương phản với màu sơn xám hoặc trắng hoặc bổ sung cho một lớp sơn đen để có vẻ ngoài đơn điệu. Các tính năng bị bôi đen cụ thể bao gồm lưới tản nhiệt của chiếc SUV nhỏ gọn, bánh xe 18 inch, trang trí cản xe, nắp gương, đường ray mái và huy hiệu. Phiên bản Midnight cũng bao gồm da tổng hợp dành riêng cho trang trí bọc ghế của chiếc SUV.

Nissan Rogue Midnight Edition 2023

2023 Toyota RAV4 Adventure với mức giá 35,605 USD

RAV4 Adventure chia sẻ phần lớn các tính năng của nó với RAV4 XLE Premium. Tuy nhiên, điều đáng chú ý còn thiếu trong Adventure là cửa sổ trời và cửa nâng vận hành bằng điện. Chiếc xe này có hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn, chắn bùn to hơn, đường ray mái cao hơn, nhiều chế độ lái địa hình và hệ thống kiểm soát đổ đèo. Adventure cần phải cung cấp nhiều khả năng hơn một chút so với RAV4 trung bình.

2023 Toyota RAV4 Adventure với mức giá 35,605 USD

2023 Toyota RAV4 TRD Off-Road với mức giá 39,030 USD

Biến thể SUV nhỏ gọn này của Toyota cung cấp đủ khả năng chạy trên nhiều địa hình cho hầu hết người tiêu dùng SUV nhỏ gọn. Những thứ như bánh xe 18 inch được bọc trong lốp xe địa hình chắc chắn và hệ thống treo điều chỉnh dành riêng cho trang trí phục vụ cho việc lái xe địa hình. TRD Off-Road cũng có cửa sổ trời và cửa nâng vận hành bằng điện: hai mục bị thiếu trong danh sách các tính năng tiêu chuẩn của Adventure.

2023 Toyota RAV4 TRD Off-Road với mức giá 39,030 USD

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +84 36 630 2039

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

#ecaraid #oto #cuuhooto #bactai #garage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *