Một “người bạn” luôn hiện diện và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến ô tô có lẽ là điều mà mọi bác tài luôn mong muốn. Hiện nay có nhiều phần mềm cũng như các trang web có thể cho bạn câu trả lời xoay quanh chiếc xe hơi của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào những công cụ này cũng giúp bạn nhận được câu trả lời một cách miễn phí hoặc nếu chúng không tính phí thì đáp án mà bạn nhận được sẽ khá chung chung và không đúng trọng tâm. Hiểu được điều này, tính năng eCA Bot đã được thêm vào ứng dụng eCA, giúp bạn nhận được “lời hồi đáp” chi tiết nhất và sát nhất với các câu hỏi của bạn. Với eCA Bot, mọi thắc mắc đều có câu trả lời. 

eCA giúp gì cho người dùng?

Ứng dụng eCA là một giải pháp tiện lợi dành cho chủ sở hữu xe hơi, giúp quản lý xe của họ một cách hiệu quả hơn. eCA cung cấp nhiều tính năng hữu ích, cho phép người dùng đặt sửa chữa, bảo dưỡng, tìm trợ giúp cho các tình huống SOS; quản lý nhiều xe; lưu lịch sử sửa chữa; theo dõi lịch bảo dưỡng, tiến độ sửa chữa; cập nhật thông tin bảo hiểm; yêu cầu trợ giúp từ cộng đồng người dùng eCA; nhận các ưu đãi và quà tặng… Với ứng dụng eCA, chủ sở hữu xe hơi có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ và theo dõi thông tin quan trọng về ô tô của mình. 

Bên cạnh tính các năng trên, eCA còn được trang bị các tiện ích như gọi điện hình ảnh, cuộc gọi thoại, nhắn tin, quay phim, chụp ảnh, ghi âm, bản đồ chỉ đường… giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin về nhu cầu sửa chữa của mình một cách rõ ràng và chi tiết. Đồng thời người trợ giúp cũng sẽ nắm được thông tin về trường hợp cần được trợ giúp một cách cụ thể hơn. 

Với eCA người dùng có thể có được các lợi ích như: 

Đặt sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi mọi lúc mọi nơi

Được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến ô tô

Nhận trợ giúp nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố ô tô 

Nhận khuyến mãi và quà tặng 

Tra cứu thông tin phạt nguội, thông tin bảo hiểm và công an khu vực

Trả lời mọi câu hỏi liên quan đến ô tô bằng AI eCA Bot

Quản lý xe của bạn một cách hiệu quả thông qua các tính năng như quản lý thông tin xe, lịch sử sửa chữa, lịch bảo dưỡng và tiến độ sửa chữa.

eCA Bot và những lợi ích mà tính năng này mang lại 

Hẳn bạn đã nghe nhiều về Chat GPT cũng như những lợi ích mà phần mềm này mang lại. eCA Bot cũng tương tự như Chat GPT. Là một trong những tính năng của ứng dụng eCA và được tích hợp cùng phần mềm Chat GPT, eCA Bot giúp mọi câu hỏi xoay quanh chiếc ô tô của bạn được trả lời một cách tự động và nhanh chóng. eCA Bot sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác với người dùng thông qua việc trò chuyện bằng văn bản. Cuộc trò chuyện này được thể hiện dưới dạng màn hình tin nhắn quen thuộc với đa số người dùng điện thoại thông minh, do đó sẽ giúp người dùng thực hiện thao tác với tính năng này một cách thoải mái và dễ dàng hơn. Mang đặc điểm tương tự như Chat GPT, eCA Bot cũng có khả năng học tập và tự động hoàn thiện, đưa ra những câu trả lời chính xác và đúng trọng tâm, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Với eCA Bot, người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin về ô tô nói riêng hay về mọi vấn đề khác trong đời sống nói chung cũng như nhận được cách xử lý các sự cố, trục trặc về ô tô thông qua việc gửi một tin nhắn cho eCA Bot. Ngoài ra tính năng này còn giúp người dùng giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng bằng cách đưa ra các câu chuyện, bài thơ…sau khi nhận được yêu cầu của người dùng. Với khả năng tiếp nhận và học tập dữ liệu mới qua các cuộc trò chuyện với người dùng, eCA Bot không những được áp dụng trong lĩnh vực ô tô mà còn có thể áp dụng ở các lĩnh vực khác trong đời sống. 

Khi sử dụng eCA Bot, người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích, trong đó hai lợi ích nổi bật nhất có thể kể đến như sau: 

Thứ nhất, giảm thiểu thời gian tìm kiếm thông tin, cách xử lý một vấn đề bất kỳ. Điều này rất đúng bởi eCA có khả năng truy xuất nhanh và chính xác các thông tin cần thiết để giúp bạn giải quyết các vấn đề hoặc trả lời câu hỏi của mình. Thay vì gửi câu hỏi lên một trang web hỗ trợ tìm kiếm nào đó và nhận lại nhiều nội dung ở nhiều liên kết khác nhau, thì khi đặt câu hỏi với eCA Bot, bạn sẽ chỉ nhận đúng 1 tin nhắn chứa đầy đủ những nội dung bạn đang tìm kiếm mà không cần phải thực hiện thao tác lọc bớt hay phải tìm thêm thông tin ở liên kết nào khác.

Thứ hai, hỗ trợ người dùng 24/7, bởi eCA Bot không bị giới hạn thời gian làm việc, do đó bạn có thể sử dụng eCA Bot cũng như ứng dụng eCA ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng tính năng này một cách hoàn toàn miễn phí.

Tóm lại, eCA Bot không chỉ là một tính năng trả lời tự động mọi vấn đề liên quan ô tô nói riêng cũng như các lĩnh vực trong đời sống nói chung, mà nó còn là một người bạn AI bên cạnh hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa thể đăng ký sử dụng phần mềm Chat GPT thì tính năng eCA Bot ở ứng dụng eCA sẽ là một sự lựa chọn tốt mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng eCA một cách dễ dàng tại https://ecaraid.com/invite và trải nghiệm tính năng eCA Bot ngay hôm nay.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *