Đã bao giờ bạn nghĩ chúng ta sẽ sống trong một thế giới mà ở đó việc cứu hộ ô tô, cung ứng sản phẩm dịch vụ, quản lý con người và sự cố đều được thực hiện bằng công nghệ? Nếu có thì suy nghĩ đó của bạn đang dần trở thành hiện thực. Cùng theo dõi câu chuyện của eCarAid và hành trình thực hiện ước mơ xây dựng một hệ sinh thái xe hơi cho cộng đồng người Việt nhé!

Sự cố nhỏ khơi nguồn ước mơ lớn

“Đó là năm 2019 trong kỳ nghỉ hè của chúng tôi ở một thành phố biển. Sau khoảng thời gian vui chơi tuyệt vời mà chúng tôi quên rằng đã gần nửa đêm. Chúng tôi lên xe để về khách sạn nhưng thật không may thay xe oto của chúng tôi lúc này không thể khởi động được. Chúng tôi đã thử mọi cách từ tìm kiếm dịch vụ xe hơi gần đó trên web, gọi dịch vụ bảo hiểm xe hơi đến yêu cầu khách sạn giúp đỡ, nhưng đều vô ích. Ở một thị trấn xa lạ, không có bạn bè cũng như người quen, chúng tôi không biết phải làm gì. Đã đợi gần một tiếng đồng hồ, chúng tôi cảm thấy vô vọng. Nhưng sau đó, một điều kỳ diệu xảy ra. Một tài xế taxi tốt bụng đã nhìn thấy chúng tôi và giúp chúng tôi khởi động xe. Đêm đó, chúng tôi hiểu cảm giác như thế nào khi gặp sự cố ven đường mà không tìm được biện pháp hỗ trợ kịp thời nào. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi sử dụng tất cả khả năng sáng tạo, kinh doanh và sự nhạy bén về công nghệ của mình để tạo ra một sản phẩm để không ai phải trải qua điều này. Đó là nền tảng eCarAid với các ứng dụng thực hiện việc cứu hộ ô tô, cung ứng sản phẩm, dịch vụ xe hơi và quản lý con người, quản lý hoạt động kinh doanh tại các garage, câu lạc bộ ô tô. eCarAid là nơi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những người lái xe gặp khó khăn trong các sự cố bên đường hoặc các tình huống SOS. Là nơi tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới và một cộng đồng nhân văn cho người lái xe ô tô bằng cách cung cấp nền tảng di động kết nối các tài xế, garage, cộng đồng đam mê ô tô và các doanh nghiệp liên quan đến ô tô khác mọi lúc, mọi nơi”.

Nền tảng eCarAid mang lại lợi ích gì cho người dùng

Khi một nền tảng mới được ra đời, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất có lẽ là nền tảng đó là gì và nếu sử dụng thì nền tảng đó sẽ mang lại lợi ích như thế nào. eCarAid ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng ô tô đồng thời cũng mang đến cho cộng đồng nhiều lợi ích đáng được lưu tâm.

Các lợi ích chính có thể kể đến mà nền tảng này mang lại như: gọi cứu hộ và nhận cứu hộ một cách nhanh chóng, kịp thời; quản lý nhân sự, doanh thu garage, tình hình hoạt động của các câu lạc bộ ô tô một cách tiện lợi và rõ ràng. Ngoài ra, nếu bạn là chủ các garage thì nền tảng này còn giúp bạn tăng doanh thu bằng cách tăng khả năng tiếp cận nguồn khách hàng có nhu cầu thực. Với quy trình kiểm định chất lượng thợ máy, sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn cộng đồng, eCarAid tự tin có thể cung cấp đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, cách sử dụng eCarAid rất đơn giản, không yêu cầu hiểu biết kỹ thuật, điều này giúp người dùng có thể tự mình tham gia vào nền tảng một cách chủ động và dễ dàng. Bên cạnh đó, eCarAid còn cung cấp một quy trình sửa chữa rõ ràng, một báo giá minh bạch, và một phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho người dùng.

 

eCarAid với các tính năng “quen mà lạ”

Ngoài những tính năng đã khá quen thuộc với người dùng như gọi video, nhắn tin, ghi hình, chụp ảnh, ghi âm, xem bản đồ nhưng thay vì các chức năng này nằm ở nhiều ứng dụng khác nhau thì giờ đây eCarAid đã tích hợp chúng chỉ trong một ứng dụng. Bên cạnh đó, thay vì việc gọi điện hay gửi thư để báo giá, thông tin sản phẩm, dịch vụ thì giờ đây với nền tảng eCarAid bạn có thể tạo một báo giá hay thao tác sửa đổi báo giá và gửi đến khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng ngay trến ứng dụng. Ngoài ra, với tính năng tặng quà cho những người đã tham gia trợ giúp cứu hộ, bạn có thể nhận được nhiều phần quà với giá trị hấp dẫn.

Còn nhiều tính năng hay ho khác đang chờ bạn khám phá trên các ứng dụng của nền tảng eCarAid.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 696 22 34

Fanpage: https://www.facebook.com/ECarAid-107606308589732/

Email: contact@ecaraid.com

Website: https://ecaraid.com/