Câu chuyện của chúng tôi

Đó là năm 2019 trong kỳ nghỉ hè của chúng tôi ở một thành phố biển. Chúng tôi vừa có một đêm đi chơi tuyệt vời mà chúng tôi quên rằng đã gần nửa đêm. Chúng tôi lên xe để về khách sạn. Rất tiếc là xe ô tô của chúng tôi không thể khởi động được. Chúng tôi đã thử mọi cách từ tìm kiếm dịch vụ xe hơi gần đó trên web, gọi dịch vụ bảo hiểm xe hơi đến yêu cầu khách sạn giúp đỡ, nhưng đều vô ích. Ở một thị trấn xa lạ, không có bạn bè cũng như người quen, chúng tôi không biết phải làm gì. Đã đợi gần một tiếng đồng hồ, chúng tôi cảm thấy vô vọng. Nhưng sau đó, một điều kỳ diệu xảy ra. Một bác tài taxi tốt bụng lái xe đã nhìn thấy chúng tôi và giúp chúng tôi khởi động xe. Đêm đó, chúng tôi hiểu cảm giác như thế nào khi gặp sự cố ven đường nhưng không tìm được biện pháp hỗ trợ kịp thời nào. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi sử dụng tất cả khả năng sáng tạo, kinh doanh và sự nhạy bén về công nghệ của mình để tạo ra một sản phẩm để không ai phải trải qua điều này.

Về eCarAid

eCarAid là công ty công nghệ có trụ sở tại thung lũng Silicon – Mỹ, được thành lập bởi các nhà sáng lập viên là các kỹ sư phần mềm và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, quản lý tài chính, marketing hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam. Với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái số xoay quanh ô tô, eCarAid mong muốn kết nối các bác tài / chủ xe, garage, các nhà cung cấp, bảo hiểm, doanh nghiệp / tổ chức vận tải khác và các cộng đồng đam mê ô tô thông qua nền tảng ứng dụng di động của chúng tôi.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng kết nối tất cả các đối tượng liên quan tới ô tô số một tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp giải quyết được tất cả các yêu cầu sửa chữa ô tô mọi lúc mọi nơi.

Giá trị cốt lõi

Nhắc đến ô tô nói chung và hỗ trợ giải quyết sự cố ô tô nói riêng, eCarAid là nơi phù hợp nhất. Yêu cầu hỗ trợ các vấn đề, sự cố liên quan đến ô tô chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các thành viên đam mê ô tô và các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh sự ô tô đã được chứng nhận của chúng tôi. Hãy tham gia vào nền tảng eCarAid để trở thành một phần của hệ sinh thái xe hơi, nơi thúc đẩy tinh thần hỗ trợ và quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi tin về “A friend in need is a friend indeed”

Khi người lái xe gặp phải các tình huống hỏng hóc bên đường hoặc SOS, sự hỗ trợ kịp thời từ một người bạn có thể là vô giá. Chúng tôi sẽ là người bạn đó cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi thay bạn làm công việc khó khăn

Chúng tôi hiểu những bất tiện khi gặp sự cố bên đường cũng như thời gian và nỗ lực cần bỏ ra để giải quyết sự cố đó. Hãy để ứng dụng eCA của chúng tôi thay bạn làm việc đó.

Chúng tôi yêu quý chiếc xe của bạn như xe của chúng tôi

Bản thân là những người đam mê ô tô, chúng tôi biết bạn yêu chiếc xe của mình như thế nào. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn những đối tác tin cậy dựa trên những tiêu chí khắt khe từ dịch vụ, bí quyết kỹ thuật, chứng nhận,… để bạn và chiếc xe của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi.

Chúng tôi tạo nên mối quan hệ “đôi bên cùng có lợi” với người dùng và cộng đồng

Người dùng là nền tảng của những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp tốt nhất cho tất cả người dùng, từ bác tài, quản trị viên cộng đồng và các garage trong hệ thống của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi muốn thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tinh thần tương trợ giữa các thành viên với các sự kiện từ thiện và môi trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và đổi mới

Nhóm của chúng tôi đã làm việc cả ngày lẫn đêm, sử dụng từng chút năng lượng sáng tạo của mình để làm hài lòng hơn nữa người dùng, đối tác của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các tính năng mới, sửa lỗi và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đội ngũ quản lý

Danny Huynh
CEO
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Danny cùng đội ngũ kỹ sư phần mềm đã phát triển nền tảng eCarAid vào năm 2020 với mong muốn xây dựng cộng đồng nhân văn cho bác tài cũng như số hoá toàn bộ ngành ô tô trong thời gian sớm nhất. Trước khi sáng lập eCarAid, Danny đã từng làm việc cho các công ty hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam như MobileIron, Nortel, IBM.
Nicholas Bui
General Manager
Trước khi tham gia vào eCarAid với vị trí GM, Nicholas có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales & marketing và đã từng giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn tư nhân và nhà nước như Asian Sources Pte., Ltd, VCCI Trade & Service, B&I Exhibiton Service Co., Ltd. Nicholas tốt nghiệp đại học tổng hợp TP HCM.
Man Nguyen
CMO
Trước khi tham gia vào eCarAid với vai trò là CMO, Mẫn đã từng giữ cùng vị trí tại Crystal Bay Plus và tư vấn chiến lược cho tập đoàn Crystal Bay Group. Mẫn tốt nghiệp đại học và thạc sĩ tại trường đại học University of Massachusetts tại Mỹ.
Son Phan
Sales Director
Trước khi tham gia vào eCarAid với vai trò giám đốc kinh doanh, Sơn có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales & marketing và đã từng giữ vài trò giám đốc kinh doanh toàn quốc cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Bánh Kinh Đô, Cà Phê Trung Nguyên và một số công ty công nghệ như VPIN. Sơn tốt nghiệp đại học tại đại học kinh tế TP HCM
Wenny Ngo
CFO
Wenny có 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kiểm toán tại KPMG cho các tập đoàn sản xuất, công nghệ và F&B. Cô từng là Giám đốc tài chính của một startup F&B. Wenny có bằng cử nhân và thạc sĩ tài chính tại Đại học Coventry, Vương quốc Anh.
Victor Ngo
CTO
Trước khi tham gia vào eCarAid, Victor từng tham gia các dự án lớn về mảng viễn thông như Mobifone và mảng tài chính ngân hàng Eximbank. Victor có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và kiến trúc sư cho các hệ thống lớn tại Việt Nam. Victor đang giữ vai trò CTO tại eCarAid.
Andy Huynh
Technical Director
Trước khi tham gia vào eCarAid và giữ vai trò giám đốc kỹ thuật, Andy đã từng giữ các vị trí quan trọng như kiến trúc sư phần mềm cho các tập đoàn lớn như FPT Soft, MeCorp.
BT Tee
Business Development Director
Trước khi tham gia vào eCarAid với vai trò là Giám đốc Phát triển Kinh doanh, BT đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trước khi gia nhập ngành triển lãm, nơi bộ phận Dịch vụ Triển lãm Singapore trong nhiệm kỳ của mình đã tăng gấp 4 lần doanh thu. Ông quản lý một công việc kinh doanh đang phát triển cho Informa (Plc) tại Việt Nam - hoạt động trên 10 lĩnh vực công nghiệp và trước đây đã từng làm việc cho SACEOS và Hiệp hội Kiểm soát Thiết bị của Singapore với tư cách là thành viên Hội đồng. BT có bằng Thạc sĩ về Quản lý Công nghệ.
image
image

Tin mới nhất

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho gara. Tuy nhiên, chi phí cũng như …

Thay vì chỉ bán hàng thông qua các kênh truyền thống như nhà phân phối, đại lý, eCarAid mang đến giải pháp …

Bản tin ô tô đầu tuần, thứ Hai ngày 27 tháng 5 năm 2024. Sức mua giảm, loạt mẫu ô tô tiếp …