Số hoá garages

kinh doanh hiệu quả

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và trong lĩnh vực garage ô tô nói riêng có thể mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, số hoá một garage chưa bao giờ là đơn giản, việc này đòi hỏi garage tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian để xây dựng từ cơ sở hạ tầng, quy trình hoạt động, trải nghiệm người dùng, v.v. 

Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho garage từng bước số hoá doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện quy trình sửa chữa, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích bằng hệ sinh thái toàn diện.

Hãy đăng ký tham gia vào nền tảng eCarAid ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất.
  Quy trình sửa chữa nằm gọn trong ứng eCA Service

  Ứng dụng eCA Service là một giải pháp all-in-one, mang lại sự tiện nghi cho cả chủ garage cũng như tư vấn viên / thợ máy. eCA Service đưa toàn bộ quy trình sửa chữa vào một chiếc điện thoại, từ việc tiếp nhận sự cố, báo giá, sửa chữa, nghiệm thu cho tới khách hàng, đơn hàng, thống kê. Bên cạnh đó, eCA Service cũng cung cấp một kênh giao tiếp hiệu quả giữa garage và khách hàng, giúp đôi bên trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tải ứng dụng eCA Service để trải nghiệm ngay hôm nay.

  Các garages, tư vấn dịch vụ, thợ máy nói gì về eCarAid

  Rất tuyệt 

  dựa trên 1,227 nhận xét

  Từ lúc sử dụng eCA Management, thống kê doanh thu hàng tháng đối với tôi không còn cực nhọc nữa. Mỗi tháng eCA Management đều giúp tôi thống kê doanh thu một cách đầy đủ và rõ ràng. Không chỉ vậy tôi còn kiểm soát được các báo giá của nhân viên, quy trình làm việc của họ và nắm bắt được thái độ của khách hàng. Mỗi khi gặp trục trặc hay có thắc mắc gì, gọi lên tổng đài eCarAid là có nhân viên hỗ trợ ngay khiến tôi rất hài lòng

  Anh Huy - chủ garage

  eCA Service đã giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi. Nhờ có eCA Service, tôi có thể xác định được rõ vị trí của khách hàng thông qua bản đồ của ứng dụng, nắm rõ tình trạng xe thông qua các hình ảnh và video mà khách hàng gửi qua ứng dụng eCA Service. À, ứng dụng còn có chức năng báo giá và sửa đổi báo giá sản phẩm, dịch vụ nữa, tiện lắm á mọi người.

  Anh Thanh - tư vấn viên

  Kể từ khi tôi dùng ứng dụng eCA Service, số lượng đơn hàng mỗi tháng của garage tôi tăng lên đáng kể, có nhiều người dùng eCA hơn tôi nghĩ và vì vậy nên tôi tiếp cận được nhiều khách hàng có xe bị hư và cần bảo dưỡng xe hơn.

  Anh Hưng - chủ garage

  Là trợ thủ đắc lực cho tất cả garages

  Một trợ lý giúp bạn quán xuyến mọi mặt của một garage. Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh, quy trình sửa chữa, giao tiếp khách hàng và báo cáo tình hình hoạt động, doanh thu theo thời gian thực của garage bạn qua nền tảng eCA Service & Management.

  10K+ bác tài

  1000+ garages

  50+ nhà cung cấp

  63 tỉnh thành

  Tính năng của ứng dụng eCA Service

  Tiếp nhận sự cố

  Garage có thể dễ dàng tiếp nhận xe cần được sửa chữa, tân trang từ cộng đồng bạn hữu eCA thông qua ứng dụng eCA Service. Có eCA Service, garage của bạn không chỉ có khách quen, mà nay còn có thêm khách hàng mới.

  Quản lý xe ra, vào

  Garage có thể nắm được thông tin chi tiết xe nào trong trạng thái đang sửa, đã nghiệm thụ, đã thanh toán, đã có giấy ra cổng.

  quản lý khách hàng

  eCA Service có thể được xem là một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng thu nhỏ (CRM), giúp garages dễ dàng nắm bắt được các thông tin liên quan tới khách hàng của mình, từ nhu cầu đến thông tin liên lạc và các vấn đề khác một cách chi tiết, từ đó có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.

  chat & video call

  Nhằm tạo sự tiện lợi cho quá trình tiếp cận và sửa chữa, tư vấn viên có thể giao tiếp với khách hàng của mình một cách dễ dàng thông qua tính năng chat và video call ngay trên ứng dụng eCA Service.

  Quản lý báo giá

  Garage có thể tạo báo giá, sửa đổi, cập nhật báo giá nếu có phát sinh trong lúc sửa chữa. Toàn bộ quy trình báo giá sẽ được gửi tới khách hàng một cách đầy đủ và minh bạch.

  Quản lý Đơn hàng

  Mọi thông tin liên quan đến đơn hàng như trạng thái báo giá, tình trạng sửa chữa, thanh toán đều được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác ngay trên ứng dụng eCA Service.

  thống kê

  Kết quả làm việc của mỗi tư vấn viên đều được thống kê riêng, bạn có thể xem được thống kê về lượng xe tiếp nhận, doanh thu riêng của từng người, từ đó tạo ra một báo cáo chính xác và đầy đủ nhất.

  lịch sử sửa chữa

  Toàn bộ quy trình báo giá, sửa chữa đều được hệ thống lưu lại. Garage có thể truy xuất lịch sử sửa chữa, thông tin đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

  eCA Management - ERP thu nhỏ

  eCA Management là một ERP thu nhỏ, giúp garage quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả với các tính năng:

  Tải ngay trên Apple Store & Google Play

  Để trải nghiệm ngay hôm nay