Nơi sự giúp đỡ

luôn hiện diện

eCA ra đời với mục đích tạo nên một cộng đồng xe hơi nhân văn, nơi chia sẻ, giúp đỡ và gắn kết các bác tài với nhau. Với cộng đồng eCA và hệ thống garage đã được kết nối, sự trợ giúp sẽ luôn hiện diện trên mọi nẻo đường mà bác tài đi qua. Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng từng hành động giúp đỡ của các bạn dù là nhỏ nhất. Hãy tải ứng dụng eCA để bạn luôn có những bạn hữu đồng hành và giúp bạn yên tâm hơn trên mỗi hành trình. Có eCA, bạn hữu ở quanh ta.

Người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Khi bác tài gặp phải các tình huống hỏng hóc ô tô bên đường hoặc SOS, sự hỗ trợ kịp thời từ một người bạn có thể là vô giá, chúng tôi sẽ là người bạn đó của bạn mọi lúc mọi nơi.

10K+ bác tài

1000+ garages

50+ nhà cung cấp

63 tỉnh thành

Đơn giản, dễ dàng & uy tín

eCarAid cung cấp một nền tảng minh bạch giúp bạn có thể tìm thấy các dịch vụ sửa chữa, phụ tùng, phụ kiện và nhà cung cấp phù hợp cho ô tô của mình mà không sợ bị lừa đảo, tính phí quá cao, dịch vụ không chuyên nghiệp và bảo hành sai, nhưng không yêu cầu bạn phải biết bất cứ kiến thức kỹ thuật nào trước đó.

Người dùng nói gì về eCarAid

Rất tuyệt 

dựa trên 1,506 nhận xét

Ứng dụng eCA rất hữu ích. Dịp lễ vừa qua công ty tôi có tổ chức du lịch bằng xe tự lái, nhưng trên đường từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn thì xe của chúng tôi không may bị tắt máy. Tuy nhiên là anh đồng nghiệp đi cùng biết về ứng dụng eCA nên đã sử dụng ứng dụng này để gửi yêu cầu trợ giúp cho sự cố của tôi. Sau khi yêu cầu được gửi đi thì có 3 garage đã gửi xác nhận nhận giúp kèm với báo giá cho việc sửa sự cố xe tắt máy của tôi. Sau khi so sánh mức giá mà 3 garage này gửi cũng như cân nhắc khoảng cách của các garage so với vị trí của tôi thì tôi đã chọn được garage thích hợp. Nhờ có báo giá minh bạch mà tôi không còn gặp tình trạng phải trả giá hớ khi sửa chữa ô tô nữa

Chị Hương, nhân viên văn phòng

Trong một lần chở khách từ Thành phố Hồ Chí Minh về Bình Thuận, xe ô tô của tôi gặp sự cố bể lốp. Nhưng may mắn thay là trước đó tôi đã biết về ứng dụng eCA. Chưa được 2 phút sau khi tôi nhấn tìm trợ giúp thì đã có vài người bao gồm cả garage và bác tài khác nhận được “lời cầu cứu” của tôi. Chưa đến 10 phút sau thì một bác tài đã có mặt và giúp tôi thay lốp, sau đó tôi có gửi anh ấy một phần quà khá giá trị được mua trên ứng dụng eCA với giá cực rẻ

Anh Cường, bác tài taxi

Sao ứng dụng này không có sớm hơn nhỉ? Lúc trước mỗi lần dẫn đoàn đi đến các điểm du lịch mà gặp sự cố ô tô trên các đoạn đường xa trạm cứu hộ, chúng tôi phải đợi đội ngũ cứu hộ đến trong khoảng thời gian rất lâu. Hoặc có một vài sự cố gọi các bên bảo hiểm họ cũng chẳng đến hỗ trợ, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình của cả đoàn. Nhưng từ khi tôi biết và sử dụng eCA thì sự cố lớn hay nhỏ tôi đều được hỗ trợ một cách rất nhanh chóng, có nhiều người tiếp cận được sự cố của tôi hơn khi tôi dùng ứng dụng. Và vì giá cả cho mỗi sản phẩm, dịch vụ ô tô được gửi bởi nhiều garage rất minh bạch nên tôi có thể so sánh và chọn ra garage thích hợp chính vì vậy tôi cũng không cần phải bỏ số tiền quá đắt so với giá thành chung cho mỗi lần sửa chữa ô tô nữa.

Anh Minh, hướng dẫn viên du lịch

Tính năng của ứng dụng eCA

Tạo và gửi yêu cầu trợ giúp

Bác tài có thể tạo yêu cầu (eCA hỗ trợ thu âm, video, hình ảnh) và gửi tới bạn hữu đi đường cũng như garage gần nhất để được trợ giúp.

Chat và gọi video

Bác tài có thể chat và gọi video với người trợ giúp hoặc garage để trao đổi thông tin về sự cố xe nếu cần.

Minh bạch về giá dịch vụ, phụ tùng, phụ kiện

Bác tài có thể nắm bắt, so sánh giá dịch vụ, phụ tùng, phụ kiện giữa nhiều báo giá được gửi tới để chọn giá tốt nhất từ hệ thống eCarAid.

Trợ giúp

Khi di chuyển trong phạm vi có các bạn hữu eCA khác đang gặp sự cố, bác tài sẽ nhận được thông báo về các sự cố đó. Vì lòng nhân ái, chúng ta nên nhận yêu cầu và tương trợ lẫn nhau.

Lịch sử

Từng hành động mang tính hỗ trợ dù nhỏ nhất cũng được eCarAid và người được trợ giúp ghi nhận. Bác tài có thể quản lý xe, lịch sử bảo trì, bảo dưỡng xe của mình một cách tốt nhất cũng như có thể nắm được thông tin chi tiết về những sự cố mà mình đã gửi đi và những sự cố mà mình đã nhận giúp.

Quà tặng

Bác tài được trợ giúp có thể gửi lời cảm ơn, tặng điểm XIM và tặng thẻ quà tặng tới ân nhân của mình. Điểm XIM sẽ được quy đổi để mua xăng, thay nhớt, mua quà tặng…

Tải ngay trên Apple Store & Google Play

Để trải nghiệm ngay hôm nay