Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp của bạn hữu eCA

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bác tài, các gara và cộng đồng yêu ô tô có thể kết nối, giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau trong các tình huống SOS, eCarAid đã cho ra đời ứng dụng eCA, cho phép người dùng sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tuỳ vào điều kiện của mỗi người dùng mà họ sẽ sở hữu số lượng xe khác nhau. Do đó, ứng dụng eCA cho phép bạn lưu thông tin phương tiện của mình vào mục danh sách xe mà không giới hạn số lượng xe được lưu là bao nhiêu. 

Dựa vào mong muốn và điều kiện hoàn cảnh của người dùng mà họ có thể tùy ý cài đặt khoảng cách gửi và nhận trợ giúp sự cố trong phạm vi 100km. 

Khác với việc gọi cứu hộ truyền thống, khi gửi yêu cầu trợ giúp sự cố trên ứng dụng eCA, người có thể giúp bạn giải quyết sự cố không chỉ có các gara gần bạn mà còn có các bác tài khác gần bạn.

Các gara trước khi chính thức tham gia vào nền tảng eCarAid đều được đội ngũ eCarAid đến tận nơi kiểm định chất lượng rồi mới phê duyệt. Chính vì thế, người dùng eCA mỗi khi gặp sự cố xe hơi đều có thể yên tâm gửi yêu cầu trợ giúp mà không lo gặp phải tình trạng gara báo giá đắt nhưng lại có chất lượng dịch vụ tệ.

Bạn có thể xem video chi tiết về việc đăng ký tài khoản eCA dành cho các chủ xe / các bác tài và cách sử dụng eCA tại đây:

Câu hỏi thường gặp của hãng, xưởng sửa chữa ô tô

Hiện tại eCarAid đang áp dụng chương trình miễn phí sử dụng dịch vụ eCarAid trong năm đầu tiên cho các garage. Hết thời hạn một năm dùng miễn phí, từ năm thứ hai trở đi, eCarAid sẽ thu phí 50.000 đồng trên mỗi giao dịch thành công. Giao dịch thành công ở đây được hiểu là garage sử dụng ứng dụng eCA Service nhận sự cố được gửi từ các bác tài sử dụng ứng dụng eCA và sửa chữa xong sự cố đó. eCarAid thu phí dựa trên việc giao dịch được hoàn thành chứ không dựa vào giá trị của giao dịch. Chính vì vậy, sau mỗi giao dịch dịch, garage bạn có thể nhận được nhiều khoản thanh toán khác nhau từ khách hàng, nhưng phí mà eCarAid thu trên mỗi giao dịch đều như nhau.

Số lượng tài khoản eCA Service mà mỗi gara có thể cài đặt là không giới hạn, tùy vào số lượng nhân viên gara là bao nhiêu mà sẽ có bấy nhiêu tài khoản eCA Service được tạo ra. 

Dựa vào khả năng di chuyển của từng gara mà mỗi gara có thể tùy ý cài đặt khoảng cách nhận trợ giúp sự cố trong phạm vi không quá 100km. 

Hoàn toàn được. Sẽ có hai trường hợp để bạn có thể sửa báo giá khi đã nhấn gửi báo giá tới khách hàng. Trường hợp thứ nhất: khi nhấn gửi báo giá nhưng khách hàng chưa xác nhận, bạn có thể sửa báo ở menu “Báo giá”. Trường hợp thứ hai: khi nhấn gửi báo giá và khách hàng đã xác nhận báo giá, bạn có thể sửa lại báo giá ở menu “Sửa chữa” mục “Đang sửa”.

Hầu hết người dùng eCA là những người có nhu cầu tìm garage trong phạm vi gần với sự cố của họ. Do vậy, trong trường hợp xe đang gặp sự cố vẫn có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn, chỉ cần garage của bạn nằm trong khu vực mà bác tài có thể tiếp cận được thì bạn vẫn có thể nhận giúp sự cố, trường hợp xe của bác tài không thể di chuyển và garage của bạn không có thợ lưu động thì bạn có thể bỏ qua sự cố này.

eCarAid sẽ tổng kết các giao dịch mà garage thực hiện thành công theo từng tháng, đi kèm với số lượng giao dịch sẽ là tổng mức phí mà garage cần đóng, garage có thể kiểm tra số lượng và mức phí cho các giao dịch được eCarAid gửi đến và thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt cho nhân viên eCarAid vào ngày 30 hàng tháng.

Nền tảng eCarAid được tạo ra nhằm hỗ trợ các bác tài gặp sự cố có thể tìm được sự trợ giúp kịp thời, và giúp các garage tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, garage hoàn toàn có thể chủ động trong việc tham gia hoặc rời đi khi thấy nền tảng không còn phù hợp với nhu cầu của garage mình nữa mà không lo mất bất kỳ khoản phí nào.

Bạn có thể xem video chi tiết về việc đăng ký tài khoản eCA Service cho nhân viên gara và cách sử dụng eCA Service tại đây: