Khép lại năm 2021 đầy biến động, bước qua năm 2022 dự báo sẽ có nhiều thay đổi hơn đối với thị trường ô tô Việt Nam. Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì cũng đã có tín hiệu lạc quan trong những tháng cuối năm 2021 đã mở ra nhiều cơ hội bứt phá mạnh mẽ trong ngành ô tô tại nước ta.

Khách hàng làm quen với ô tô điện

Trong năm nay sẽ là thời điểm mà khách hàng dần làm quen với khái niệm ô tô điện vốn đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Các nhà sản xuất, kinh doanh ô tô đang dần tung ra nhiều mẫu mã ô tô điện trên thị trường sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. VinFast VF8, VF9, Hyundai Ioniq 5, hay Kia EV6 sẽ là những dòng sưu tập mẫu xe xuất hiện trong thời gian tới. Không chỉ hãng xe Việt mà các hãng xe nước ngoài cũng có kế hoạch triển khai tại Việt Nam đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Sedan hạng B vẫn là phân khúc ô tô hút khách hàng nhất

Các dòng xe quen thuộc mà khách hàng quen thuộc được kể tới như Toyota Vios, Honda City, Mazda2, Hyundai Accent,… đã và đang được các nhà sản xuất cải tiến không ngừng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như gia tăng sút hút với thị trường xe hơi nhộn nhịp. Với mức giá trong khoảng 400 đến 600 triệu đồng đáp ứng mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, sedan B vẫn là phân khúc ô tô được khách hàng Việt tin dùng

Xe SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị tiếp tục nở rộ

Phân khúc SUV đã có nhiều sự lựa chọn hơn trong năm nay ngoài Toyota Raize hay KIA Sonet đã xuất hiện trong năm trước thì Ford đã có kế hoạch cung cấp dòng SUV mới. Đặc biệt, mẫu Volkswagen T-Cross cũng xe gia nhập thị trường Việt sau khi lỡ hẹn trong năm 2021, Huyndai cũng sẽ giới thiệu thị trường một mẫu xe hơi mới,…

eCarAid ra đời và đồng hành cùng giới thị trường xe hơi

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của thị trường ô tô thế giới nói chung và thị trường ô tô Việt Nam, eCarAid ra đời và cho ra mắt ba ứng dụng eCa App, eCar Service và eCar Managament, nhằm giúp kết nối những người lái ô tô, các garage và cộng đồng ô tô lại với nhau, tạo nên một hệ sinh thái ô tô phát triển hơn và tiện lợi hơn trong mọi tình huống.

eCarAid giúp Garage tăng doanh thu bằng cách kết nối Garage với những khách hàng mới có nhu cầu một cách kịp thời và hiệu quả mà không phải chịu chi phí sở hữu khách hàng đáng kể.

eCarAid thúc đẩy số hóa doanh nghiệp của bạn trong MIS, CRM & HRM mà không cần bỏ ra công sức, thời gian và tiền bạc trong việc phát triển một hệ thống hoàn toàn mới.

eCarAid giúp việc cứu hộ ô tô diễn ra một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Tạo nên một cộng đồng ô tô nhân văn mà ở đó các bác tài giúp đỡ lẫn nhau và các garage giúp đỡ bác tài. Để việc chờ đợi cứu hộ không còn trở thành nỗi ám ảnh của những người gặp sự cố và để chất lượng dịch vụ cứu hộ được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự kiểm duyệt các thợ máy của garage nghiêm ngặt từ đội ngũ eCarAid.

Với nền tảng kỹ thuật số “tất cả trong một” và theo thời gian thực của chúng tôi, eCarAid giúp chủ Garage nắm toàn quyền kiểm soát công việc kinh doanh, từ sổ sách, kiểm kê, quản lý nhân viên đến thu hút và tương tác với khách hàng mà không phải thao tác thủ công và gặp phải thông tin sai lệch.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 696 22 34

Fanpage: https://www.facebook.com/ECarAid-107606308589732/

Email: contact@ecaraid.com