Sau một thời gian ra mắt, eCA may mắn được người dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Với nhiều tính năng được tích hợp, eCA giúp người dùng kết nối với các dịch vụ ô tô như sửa chữa, bảo dưỡng xe một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn mang lại những tiện ích hỗ trợ người dùng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến ô tô như tư vấn tự động và miễn phí các trục trặc, thắc mắc về ô tô; tra cứu phạt nguội; lên lịch bảo dưỡng; lưu trữ lịch sử xe… Nhằm giúp người dùng hiểu chi tiết hơn về eCA cũng như cách sử dụng hiệu quả các tính năng của ứng dụng để mang lại lợi ích cao nhất cho mình thì trong bài viết này eCarAid sẽ trình bày về rõ hơn về eCA và những tính năng của ứng dụng này.

Tính năng “Đặt trợ giúp”

Một trong những nỗi lo của phần lớn bác tài khi sử dụng ô tô đó là các sự cố xe luôn tiềm ẩn trên mọi chặng đường. Đồng thời việc không tìm được người trợ giúp kịp thời hoặc gặp phải những garage không có tâm cũng khiến người dùng ô tô lo ngại. Nhận thức được vấn đề này, eCarAid đã thêm tính năng “Đặt trợ giúp” vào ứng dụng eCA để giải quyết những thách thức nêu trên. 

Chỉ với 03 bước đơn giản, từ chọn danh mục sự cố, mô tả chi tiết sự cố đến chọn người trợ giúp, người dùng có thể gửi thông tin sự cố của mình đến các garage hoặc đến người dùng eCA khác trong khu vực lân cận. Không chỉ riêng đối với các sự cố SOS, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm trợ giúp đối với các vấn đề như bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe. Bằng việc gửi đi một yêu cầu trợ giúp, người dùng có thể nhận được tư vấn miễn phí từ tư vấn viên của eCA về vấn đề mà xe bạn đang gặp phải. Không những vậy, bạn còn nhận được các báo giá dịch vụ ô tô từ các garage trong khu vực xảy ra sự cố, điều này giúp bạn có thể so sánh giá cả sản phẩm, dịch vụ giữa các garage mà không lo bị tính giá quá cao. Tất cả những garage mà người dùng có thể tiếp cận thông qua ứng dụng eCA đều được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên của eCarAid, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng của garage. 

Bên cạnh việc gửi đi yêu cầu trợ giúp, bạn cũng có thể giúp đỡ những người dùng eCA khác xử lý sự cố khi điều kiện của bạn cho phép bạn làm điều đó. Các sự cố hết xăng, hết bình hoặc tham khảo cách xử lý trục trặc ô tô từ cộng đồng eCA… là những ví dụ mà người dùng eCA có thể giúp đỡ lẫn nhau mà không cần nhờ đến garage. Việc giúp đỡ những người dùng khác trong cộng đồng eCA có thể giúp tăng số lượng XIM mà bạn sở hữu. XIM được xem là phương tiện giúp bạn quy đổi thành các phiếu mua hàng, quà tặng… Chính vì vậy, khi trợ giúp những người bạn trong cộng đồng eCA, bên cạnh giá trị tinh thần, bạn còn có thể nhận lại giá trị vật chất.

Các sự cố mà bạn gửi đi dù đã hoàn thành việc xử lý hay chưa đều sẽ được thống kê và lưu trữ tại mục lịch sử sự cố. Nhờ vậy bạn có thể xem được toàn bộ những sự cố đã xảy ra với ô tô của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ các garage khi có chương trình khuyến mãi, đảm bảo cho việc sửa chữa và bảo dưỡng, bảo trì ô tô được thực hiện một cách một nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tính năng quản lý ô tô

Tính năng quản lý ô tô được thể hiện ở mục “Thông tin xe”. Tính năng này thực hiện 03 chức năng chính đó là cập nhật thông tin xe, lưu trữ lịch sử xe và lên lịch bảo dưỡng cho ô tô của mình. 

Tại phần “Thông tin xe” bạn có thể cập nhật các thông tin chi tiết về ô tô như hãng xe, dòng xe, quyền sở hữu cũng như thông tin bảo hiểm có liên quan đến chiếc xe của bạn… Mục đích của việc cập nhật thông tin xe là giúp việc tiếp nhận và hỗ trợ sự cố được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bởi khi thông tin xe được hiển thị một cách đầy đủ và rõ ràng thì người trợ giúp có thể dễ dàng chuẩn bị các công cụ hỗ trợ giải quyết sự cố đối với dòng xe của bạn một cách tốt hơn. Ứng dụng không giới hạn số lượng xe của người dùng, do đó nếu bạn sở hữu nhiều hơn 1 chiếc ô tô, bạn có thể nhập thông tin của tất cả số ô tô mà bạn có, các giao dịch hay kế hoạch liên quan đến chiếc xe nào sẽ được thể hiện theo từng chiếc xe đó, chính vì vậy bạn có thể yên tâm về việc các thông tin sẽ bị lẫn lộn.

Bên cạnh đó, tính năng này còn có chức năng lưu trữ lịch sử ô tô. Cụ thể, nó giúp bạn lưu lại những việc như ngày đó bạn đã đổ xăng bao nhiêu tiền, đã rửa xe ở đâu, đã đăng kiểm hay bảo dưỡng ô tô ở mốc bao nhiêu kilomet. Tại phần “Lịch sử xe”, bạn có thể tạo thông tin của các giao dịch nêu trên và ứng dụng sẽ giúp bạn lưu lại tất cả theo thứ tự thời gian. Đồng thời những giao dịch sửa chữa hay bảo dưỡng mà bạn đã đặt thông qua ứng dụng eCA sẽ được lưu tự động và hiển thị một cách chi tiết tại phần “Lịch sử xe”, do đó bạn không cần phải giữ lại nhiều loại hoá đơn giấy vẫn có thể nắm được thông tin giao dịch một cách đầy đủ. 

Cuối cùng, tính năng này còn hỗ trợ bạn lên lịch bảo dưỡng ô tô. Tại mục “Lịch bảo dưỡng”, bằng cách cài đặt các thông tin như danh mục cần bảo dưỡng, garage sẽ thực hiện việc bảo dưỡng, ngày đến hạn bảo dưỡng… ứng dụng sẽ ghi nhớ và nhắc bạn thời gian còn lại cho việc bảo dưỡng của xe mình. Nhờ đó mà xe của bạn sẽ luôn được bảo dưỡng đúng hạn và có thể vận hành một cách tốt nhất.

Tính năng tra cứu phạt nguội

Các vấn đề pháp lý liên quan đến xe ô tô cũng là việc mà những người lái xe quan tâm đến. Và phạt nguội hẳn là một trong những điều mà nhiều bác tài để ý. Thay vì phải lên các trang web điền hàng loạt thông tin về ô tô để biết xe mình có đang trong trường hợp bị phạt nguội hay không, thì giờ đây tính năng tra cứu phạt nguội đã được tích hợp vào ứng dụng eCA, chỉ cần nhập biển số ô tô vào thanh tra cứu, bạn sẽ nhận ngay kết quả chiếc xe của bạn có đang là đối tượng bị phạt nguội hay không. 

Tính năng tư vấn tự động từ AI eCA Bot 

Được tích hợp cùng phần mềm Chat GPT, eCA Bot giúp mọi câu hỏi xoay quanh chiếc ô tô của bạn được trả lời một cách tự động và nhanh chóng. eCA Bot sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác với người dùng thông qua việc trò chuyện bằng văn bản. Cuộc trò chuyện này được thể hiện dưới dạng màn hình tin nhắn quen thuộc với đa số người dùng điện thoại thông minh, do đó sẽ giúp người dùng thực hiện thao tác với tính năng này một cách thoải mái và dễ dàng hơn. Mang đặc điểm tương tự như Chat GPT, eCA Bot cũng có khả năng học tập và tự động hoàn thiện, đưa ra những câu trả lời chính xác và đúng trọng tâm, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Với eCA Bot, người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin về ô tô nói riêng hay về mọi vấn đề khác trong đời sống nói chung cũng như nhận được cách xử lý các sự cố, trục trặc về ô tô thông qua việc gửi một tin nhắn cho eCA Bot. Ngoài ra tính năng này còn giúp người dùng giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng bằng cách đưa ra các câu chuyện, bài thơ…sau khi nhận được yêu cầu của người dùng. Với khả năng tiếp nhận và học tập dữ liệu mới qua các cuộc trò chuyện với người dùng, eCA Bot không những được áp dụng trong lĩnh vực ô tô mà còn có thể áp dụng ở các lĩnh vực khác trong đời sống. 

Trên đây là những tính năng chính của ứng dụng eCA, thời gian tới eCA sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng mới để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người dùng trong quá trình sử dụng ô tô. Chọn eCA là bạn đang chọn một người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng mình trên mỗi chặng đường. Cùng mở eCA và tạo ra một quá trình sử dụng ô tô tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

Hotline: +84 36 630 2039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *