Ra mắt được một thời gian, eCarAid may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bác tài, những người sở hữu xe hơi và garage trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, eCarAid cùng với ứng dụng eCA còn giúp cho hoạt động giải quyết sự cố của nhiều thành viên trong các câu lạc bộ ô tô được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Chính vì thế, ngoài sự tin tưởng của các bác tài, các garage, eCarAid còn được các câu lạc bộ ô tô đặt niềm tin và chọn eCA là người bạn đi cùng họ trên mỗi chặng đường. 

Và FFL là một trong số những câu lạc bộ mà eCarAid có cơ hội được đồng hành trong thời gian này. FFL Club là ngôi nhà của những bác tài ô tô công nghệ. “Với tính chất công việc phải lái xe nhiều giờ trên đường mỗi ngày, mà sự cố ô tô thì luôn hiện hữu mọi lúc mọi nơi, chính vì thế các bác tài có nguy cơ gặp sự cố bất cứ lúc nào. Vào lúc họ gặp hoạn nạn, một sự trợ giúp kịp thời và nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết. Sau khi xem cách eCA hoạt động và những sự cố trên thực tế đã được giải quyết nhờ ứng dụng, tôi tin rằng eCA sẽ có khả năng mang đến sự trợ giúp kịp thời cho hơn 1200 bác tài của FFL nói riêng và nhiều bác tài ngoài câu lạc bộ nói chung mỗi khi có phát sinh vấn đề về xe cộ” – Quản trị viên FFL Club chia sẻ. 

Vào ngày 26/12/2022 vừa qua eCarAid đã có cơ hội được tài trợ và đồng hành cùng FFL Club trong sự kiện gặp nhau cuối năm. Thông qua sự kiện, các anh em bác tài có dịp được gặp mặt, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo hay giúp ích cho nghề lái xe. 

Sales Director của eCarAid và Quản trị viên FFL Club

Cũng thông qua sự kiện này, eCA đã được đến gần hơn với các bác tài, mở ra cơ hội được giúp đỡ những người lái xe khi họ không may gặp hoạn nạn trên đường. Tại sự kiện, Sales Director của eCarAid đã có dịp trình bày chi tiết về ứng dụng eCA, về các lợi ích của ứng dụng cũng như những tính năng mà eCA có thể mang lại cho bác tài như: tạo và gửi yêu cầu trợ giúp khi xe phát sinh sự cố, trợ giúp các bác tài gặp nạn, nhắn tin và gọi điện ngay tại ứng dụng, nhận báo giá minh bạch, nhận quà sau khi trợ giúp… Qua sự kiện này, eCarAid có cơ hội được giải đáp những thắc mắc của các bác tài xoay quanh ứng dụng eCA, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những mong muốn của các anh em lái xe trong việc trợ giúp sự cố hay trong các tình huống SOS, cũng như kết nối thêm nhiều garage hơn nữa trên khắp Việt Nam để có thể hỗ trợ những người lái xe một cách toàn diện và kịp thời nhất.  

Bên cạnh việc giao lưu, giải đáp thắc mắc và lắng nghe các góp ý về ứng dụng eCA, eCarAid rất vui khi được tận tay trao đến những phần quà thiết thực, giúp ích cho nghề tài của các anh em trong câu lạc bộ. 

Đại diện phía eCarAid trao những phần quà đến các thành viên FFL

eCarAid tin rằng mỗi khi có sự cố xảy ra trên đường, ứng dụng eCA sẽ luôn là một trợ thủ đắc lực mang đến sự trợ giúp một cách nhanh chóng nhất cho những người lái xe, để cho những tình huống SOS trên đường không còn là nỗi ám ảnh đối với mỗi bác tài.

Hãy để eCA đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details

Apple store: https://apps.apple.com/tt/app/eca/id1613176058

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +84 36 630 2039

Website: https://ecaraid.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/eCarAid

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ecaraid

Email: contact@ecaraid.com

#ecaraid #oto #cuuhooto #bactai #garage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *